Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Xem vảy gà Cao Lãnh chuẩn để nhận biết chiến kê đá hay

Xem vảy gà Cao Lãnh là một trong những kỹ thuật quan trọng giúp sư kê nhận biết gà đá hay hay không. Bởi xem gà không chỉ căn cứ vào đặc điểm màu lông, vóc dáng mà còn cần xem vảy chân nữa. Ai chưa nắm rõ kỹ thuật này, hãy tham khảo hết bài viết sau đây của đá gà Thomo BET để có thêm thông tin hữu ích.

Đặc điểm đặc trưng của gà Cao Lãnh trứ danh

Gà Cao Lãnh được biết đến là một trong những giống gà chọi hay tại Việt Nam từ xa xưa. Trước khi xem vảy gà Cao Lãnh, chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm đặc trưng của chúng đó là:

  • Vóc dáng gà Cao Lãnh không quá lớn, ở vào khoảng 3 – 4kg.
  • Gà trông rất hung dữ, lực chân khỏe, khả năng tung đòn nhanh.
  • Thể lực gà cực tốt, chịu đòn rất lì.
  • Mắt chúng tinh anh, mồng không quá lớn.
  • Gà có màu lông đa dạng, mượt mà và rất khỏe mạnh.
  • Gà Cao Lãnh có khả năng đặc biệt đó là tuyệt chiêu đá song phi giúp tấn công, hạ gục đối phương rất nhanh chóng. Nhưng để đạt được trình độ này, sư kê cần phài dày công luyện tập thì gà mới phát huy được thế mạnh sở trường.
Xem Vay Ga Cao Lanh 1
Gà Cao Lãnh rất dũng mãnh

Cách xem vảy gà Cao Lãnh để nhận diện chiến kê đá hay

Ngay ở phần đầu chúng tôi đã đề cập, muốn biết con gà nào đá hay hay dở chúng ta không chỉ nhìn ngoại hình là có thể kết luận mà còn cần căn cứ vào các loại vảy trên chân gà. Dưới đây là cách xem vảy gà Cao Lãnh chuẩn mà anh em có thể tham khảo.

Cách xem vảy gà Cao Lãnh – Vảy gà kích giáp

Nếu sư kê quan sát thấy gà có 4 hình vảy kéo từ khớp gối gà xuống thì đây chính là vảy kích giáp. Những con gà sở hữu loại vảy này có cơ thể rất khỏe mạnh, bệ vệ, oai hùng, hung hăng. Chúng có thể ra đòn cực nhanh, dũng mãnh.

Theo kinh nghiệm về cách xem vảy gà Cao Lãnh của các sư kê lâu năm, nếu thấy con nào sở hữu loại vảy này, nên mua ngay vì khả năng ăn độ của chúng rất cao. Chỉ sau vài đòn là chúng có thể hạ đo ván đối thủ, thậm chí khiến đối phương chết tại trận.

Xem vảy gà Cao Lãnh – Vảy giáp vi đao

Vảy giáp vi đao là loại gà có 3 vảy hàng nội, đầu vảy bén, sắc nhọn giống như mũi đao. Các chiến kê sở hữu loại vảy này có thể ra đòn hiểm, tấn công đối phương dồn dập làm đối thủ không kịp trở tay.

Đặc biệt, gà Cao Lãnh sở hữu vảy giáp vi đao còn có thể tấn công theo cả chiều dọc lẫn ngang làm đối phương mất phương hướng. Chúng sẽ canh lúc đối thủ mệt, ra đòn nhanh và giành chiến thắng.

Xem Vay Ga Cao Lanh 2
Vảy giáp vi đao cực kỳ ấn tượng

Xem vảy gà Cao Lãnh – Vảy thất đao thiên

Tiếp tục là một loại vảy cực tốt, sư kê nên chọn mua ngay nếu thấy chiến kê nào sở hữu loại vảy thất đao thiên này. Theo đó, những con gà có vảy thất đao thiên thường ra đòn hiểm độc, tấn công mạnh vào các bộ phận trọng yếu của đối thủ, khiến chúng bị thương tích nghiêm trọng.

Những chiến kê có vảy thất đao thiên này nhanh nhẹn, linh hoạt đúng theo tính cách vốn có của gà Cao Lãnh. Vì thế, chúng có thể ăn độ ngay khi trận đấu mới bắt đầu, hạ gục chúng khi chưa kịp phản ứng.

Xem vảy gà Cao Lãnh – Vảy 3 hàng

Vảy 3 hàng được đánh giá là vảy quý, chỉ xuất hiện ở những thần kê, dị tướng. Bởi những con gà có vảy này đá cực hay, mang lại giá trị kinh tế cao. Vì thế sư kê quan sát thấy gà có vảy này, hãy hốt ngay đừng bỏ lỡ.

Xem Vay Ga Cao Lanh 3
Chiến kê sở hữu vảy 3 hàng đá cực hay

Một số điều cần lưu ý khi xem vảy gà Cao Lãnh

Khi tiến hành xem vảy gà Cao Lãnh, anh em sư kê cần lưu ý một số điều sau để xem cho chuẩn:

  • Chỉ áp dụng xem vảy với những con gà đã trưởng thành hoặc đã lên sàn thi đấu. Bởi lúc này các đặc điểm về vảy mới được thể hiện rõ ràng, tránh mua phải các loại gà khác trong khi giá bán không hề rẻ.
  • Bên cạnh đó, gà Cao Lãnh cực hung dữ, có thể tấn công người lạ ngay lập tức. Vì thế nếu muốn xem vảy gà Cao Lãnh, nên nhờ người nuôi giữ hoặc buộc cánh, mỏ chúng lại để tránh bị chúng tấn công.

Đó là cách xem vảy gà Cao Lãnh khá hay mà anh em cần nắm được. Áp dụng ngay những kiến thức này vào việc chọn mua chiến kê. Chúc tất cả anh em sở hữu cho mình chiến kê chất lượng, bất bại trong mọi trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *