Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Xem đá gà đòn những đòn chết gà siêu hay, cực mãn nhãn

Xem đá gà đòn những đòn chết gà ấn tượng, độc đáo luôn mang tới cho người xem những cảm xúc khó tả. Các đòn độc này giúp chiến kê hạ gục đối thủ nhanh chóng. Và dưới đây là 9 đòn đánh chết gà ấn tượng nhất mà các anh em cần biết. Cùng đá gà Thomo BET tìm hiểu ngay sau đây.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà nghĩa là gì?

Như chúng ta cũng biết, gà có nhiều đòn đá khác nhau, có những đòn cực kỳ hiểm hóc, giúp chiến kê hạ gục đối thủ nhanh chóng. Và thường, những chiến kê sở hữu các đòn đánh này được các sư kê đặc biệt săn lùng và yêu thích.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà – 9 kỹ thuật đá gà siêu đỉnh

Dưới đây chính là 9 kiểu ra đòn ấn tượng được đông đảo sư kê đánh giá cao và ra sức tìm kiếm những chiến kê sở hữu các ngón đòn đó.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà – Đòn đá mé

Đòn đá này mang tới lực sát thương cực cao, đặc biệt là khi đá trúng vào các vị trí nhạy cảm như mang tai, mang mặt. Đối thủ có thể bị mù mắt, phù mặt, choáng váng ngay lập tức nếu trúng đòn. Đây chính là thời cơ để chiến kê ra đòn kết liễu và kết thúc trận đấu.

Xem Da Ga Don Nhung Don Chet Ga 1
Những cú ra đòn cực đỉnh

Xem đá gà đòn những đòn chết gà – Gà đòn đá hầu

Với tư thế đá này, chiến kê thường tập trung vào đầu của đối thủ. Các đòn tung chân đạp hoặc dùng mỏ cắn đều ảnh hưởng không nhỏ tới vị trí dưới cổ khiến gà mất máu, khó thở.

Khi xem đá gà đòn những đòn chết gà dạng đá hầu này anh em sẽ thấy, khi bị trúng đòn, đối phương có thể bị thương mặt, đầu và cảm thấy choáng váng, không thể định thần lại ngay tức thì.

Xem đá gà đòn những đòn chết gà – Gà đòn đá xạ

Đá xạ còn được gọi là đá quăng, tức là chiến kê bay lên cao tung cước mà không cần dùng điểm tựa nào cả. Các đòn đá xạ thường nhằm vào những vị trí yếu điểm gần đầu, khiến đối phương bị đau bất ngờ và không kịp trở tay.

Xem Da Ga Don Nhung Don Chet Ga 2
Đá xạ cực hay, cực hiểm hóc

Các đòn đá chết gà – Gà đòn đá sỏ

Đá sỏ cũng nằm trong danh sách xem đá gà đòn những đòn chết gà được đánh giá cao. Tư thế đá này, chiến kê sẽ tấn công trực tiếp vào mào đối phương và phần cổ. Đòn này sẽ thực sự nguy hiểm nếu đá cựa sắt hoặc cựa dao. Nó có thể làm đối thủ phải bỏ mạng hoặc mất nhiều máu tại sàn đấu.

Tuyệt chiêu đá liên hoàn cước

Xem đá gà đòn những đòn chết gà các sư kê cũng đánh giá rất cao các đòn đá liên hoàn cước. Theo đó, gà chiến sẽ tung liên cước từ 3 – 4 lần vào đối thủ, khiến đối phương choáng váng và gục tại chỗ nếu trúng vị trí hiểm.

Xem Da Ga Don Nhung Don Chet Ga 3
Đá liên hoàn cước khiến đối thủ choáng váng

Thế đá gà hồi mã thương

Tiếp tục là một đòn đá khá hay được sư kê săn đón khi xem đá gà đòn những đòn chết gà đó chính là hồi mã thương. Những chiến kê sở hữu đòn này thuộc dạng thần kê dị tướng. Tức là gà sẽ vờ bỏ chạy rồi chớp thời cơ đối phương không cảnh giác thì quay lại tấn công và giành chiến thắng.

Gà đòn cưa đè

Đòn cưa đè là một đòn đá khá khó nhận ra nếu sư kê chưa có kinh nghiệm rất khó nhìn ra được. Lối đá cưa đè hai mang này thường thấy ở các chiến kê đã trưởng thành, lông được tỉa tót đầy đủ. Gà sẽ mổ vào vị trí đầu và cổ đối phương, đè đối phương xuống và mang lên, mang xuống để khiến đối thủ choáng váng.

Gà đòn đá dĩa

Xem đá gà đòn những đòn chết gà còn một thế đá rất đán tượng nữa là lối đá dĩa. Khi quan sát thấy đối thủ đã thấm mệt, chiến kê sẽ chui xuống chân đối thủ để nghỉ ngơi rồi đá thốc lên, cắn mỏ đối thủ một cách bất ngờ. Nhiều con thậm chí bị gãy cánh, gãy cổ khi trúng đòn này.

Mong rằng những chia sẻ trên đây về xem đá gà đòn những đòn chết gà đã giúp anh em nắm được các đòn đá ấn tượng để tìm được cho mình chiến kê chất lượng nhất. Hãy áp dụng các kinh nghiệm và huấn luyện gà chiến thật tốt để chúng đánh hay hơn, bất bại trong mỗi lần lên sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *