Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Top 4 trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất, uy tín mà sư kê cần biết

Thông tin trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất ở đâu, đó là những trại gà nào chính là thông tin mà hầu hết những người đam mê đá gà hiện nay đều muốn biết. Bởi những đơn vị này thường sở hữu những chiến kê khỏe mạnh, có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt và đặc biệt đá cực hay. Nếu anh em nào chưa biết, hãy để đá gà Thomo BET bật mí ngay sau đây.

Vì sao nên mua gà tại các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất, uy tín nhất?

Như chúng ta đã biết, các trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất chính là nơi nuôi dưỡng các giống gà Mỹ rặc hoặc Mỹ lai chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điểm chung của các trang trại gà này đó là sở hữu các chiến kê có thành tích thi đấu tốt. Chúng được sư kê lão giàu kinh nghiệm huấn luyện nên thi đấu cực bản lĩnh. Ngay dưới đây là một vài địa chỉ mua gà Mỹ chuẩn tại Đồng Nai anh em có thể tham khảo.

Trai Ga My Dong Nai Moi Nhat 2
Mua gà tại các trại gà uy tín sẽ có được chiến kê chất lượng

Top 4 trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất, uy tín nhất hiện nay

Anh em nào đang tìm kiếm cho mình địa chỉ trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất, uy tín nhất, sở hữu nhiều dòng gà nhất để mua gà chiến thì đừng bỏ qua 4 cái tên mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất – Trại gà Lê Duy

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách này chính là trại gà Mỹ Lê Duy. Trại gà này nổi tiếng và quen thuộc với hầu hết các sư kê trong và ngoài tỉnh. Tại đây có rất nhiều giống gà đá hay như: Gà chọi Mỹ thuần chủng, Mỹ Asil, gà Hatch rặc, chọi Thái…

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất Lê Duy được đánh giá cao không chỉ bởi gà được lai tạo chuẩn mà còn bởi cách chăm sóc chuyên nghiệp của sư kê tại đây. Chính vì thế mà các chiến kê sở hữu nền tảng thể lực tốt, ít bị bệnh, đá cực chiến.

Hiện tại trại gà Lê Duy đang có địa chỉ tại số 453, Ấp Thọ Chánh, Xã Xuân Thọ, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai. Những anh em nào quan tâm tới các giống gà, muốn mua được gà chuẩn thì hãy tới trực tiếp trại gà để chọn được chiến kê ưng ý.

Trai Ga My Dong Nai Moi Nhat 4
Địa chỉ trại gà uy tín tại Đồng Nai

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất – Trại gà Nguyễn Trọng

Với những ai yêu thích đá gà lâu năm thì có lẽ, trại gà Nguyễn Trọng là cái tên đã quá đỗi quen thuộc, tuy nhiên chỉ mới gần đây mới lại “hot” trở lại trên các diễn đàn đá gà. Bởi các chiến kê xuất xứ từ đây đều có mặt tại các trận đại chiến tại Cao Lãnh, Chợ Lách… Đó toàn những bồ gà có tiếng, quy tụ các chiến kê máu mặt.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất Nguyễn Trọng có quy mô lớn, nhiều sư kê chuyên nghiệp để huấn luyện, chăm sóc chiến kê. Anh em có thể mua gà non, chọi tơ hoặc các con gà trưởng thành để làm giống.

Những chiến kê tại đây đều là những dòng gà đá hăng, ra đòn hay, nặng, tạo áp lực lớn cho đối thủ. Uy tín của trại gà Nguyễn Trọng đã được các sư kê lão làng kiểm chứng. Hiện trại gà có địa chỉ tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, các anh em đam mê gà đá có thể tìm mua trực tiếp.

Trai Ga My Dong Nai Moi Nhat 3
Trại gà chất lượng sư kê không nên bỏ qua

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất – trại gà Chiến Đông Nam Bộ

Với quy mô siêu rộng lên tới 2 héc-ta, trại gà Chiến Đông Nam Bộ cũng là điểm đến uy tín của các anh em sư kê muốn sở hữu những con gà chất lượng. Chủ trang trại là một sư kê tiếng tăm khắp vùng, có kinh nghiệm chăn nuôi, lai tạo gà Mỹ nhiều năm.

Những ai đang tìm săn những chú gà chiến dòng Mỹ, hãy đến ngay Ấp Hưng Nhơn, Xã Hưng Lộc – Thống Nhất – Đồng Nai để thăm trại gà Chiến Đông Nam Bộ.

Trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất – Trại gà chiến Thương Trần

Cái tên thứ 4 trong danh sách những trại gà uy tín bậc nhất tại Đồng Nai hiện nay đó chính là Thương Trần. Đây cũng là trại gà lâu năm, có tiếng trong vùng, sở hữu nhiều dòng gà Mỹ hung hăng.

Những dòng gà nòi mà trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất – Thương Trần đang sở hữu có thể kể đến như: Kelso, Hatch rặc, Cuban, Asil, Sam Jowdy Gap. Ai cần mua gà Mỹ hàng chuẩn, chất lượng tốt, hãy tới trại gà Thương Trần ở địa chỉ: Công viên 30/4 Nhà Thờ Hờ Pháp, Phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Trên đây là 4 trại gà Mỹ Đồng Nai mới nhất, uy tín nhất mà các sư kê có thể tham khảo, lựa chọn để tìm được cho mình chiến kê chất lượng, máu chiến. Anh em còn biết trại gà nào tại Đồng Nai uy tín nữa thì hãy chia sẻ để những sư kê khác cùng biết, có thêm sự cân nhắc khi cần mua chiến kê trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *