Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Top các trại gà đá nổi tiếng nhất 3 miền Bắc – Trung – Nam

Để sở hữu được những chiến kê khỏe mạnh, đòn hay, đá tốt anh em nên tìm tới các trại đá gà nổi tiếng ở 3 miền để tìm mua giống. Và đây chính là nơi để sư kê tìm được cho mình chiến kê ưng ý nhất, giống chuẩn và giá tốt nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng đá gà Thomo BET tìm hiểu xem đó là những trại gà nào.

Trại gà đá nổi tiếng của miền Bắc

Trước tiên đến với khu vực miền Bắc, sư kê sẽ có 2 cái tên quen thuộc để lựa chọn mua giống khá lớn, được đông đảo những người yêu đá gà đánh giá cao:

trại gà đá nổi tiếng

Trại gà đá nổi tiếng Việt Cường

Trại gà này được thành lập vào năm 1990, do ông Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc của công ty Cổ phần gia cầm Việt Cường sáng lập. Trại gà này có địa chỉ tại Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội, cách nội thành khoảng 20km.

Thời điểm những năm 1990 – 1992, trại gà đá nổi tiếng này có quy mô khoảng từ 500 – 1000 gà trống. Tới năm 2004 thì tăng lên tầm 30.000 con. Sau đó Nhà nước yêu cầu trại gà di dời ra khỏi vùng khu dân cư, tạo nên bước ngoặt kinh doanh lớn.

Những con giống đầu tiên mà ông bắt đầu tiến hành nuôi và mang lại hiệu quả cao đó chính là Lương Phượng. Năm 2007, ông đã nhân bản nhiều loại giống hơn, trong đó có cả gà đá và đưa tên tuổi trại gà Việt Cường nổi tiếng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Trại gà đá nổi tiếng Trung Hòa

Thêm một trại gà đá khá có tiếng ở Hà Nội nữa mà anh em nên biết đó là trại gà Trung Hòa tại Nam Từ Liêm. Trại gà này do anh Nguyễn Trung Hòa (tên thường gọi là Hòa “chèm”) làm chủ.

Những chiến kê tại đây được định giá rất cao, lên tới hàng tỷ đồng. Bởi tất cả chúng đều được lai tạo từ dòng giống tốt, chăm nuôi một cách khoa học, bài bản và tiêm phòng đầy đủ.

Bên cạnh hai trại gà đá nổi tiếng nêu trên, ở miền Bắc vẫn còn một số địa chỉ nữa khá nổi mà anh em có thể tham khảo như: Nghi Tàm, Nghĩa Đô ở Hà Nội, hay trại gà Đồ Sơn (Hải Phòng)…

Trại gà đá nổi tiếng khu vực miền Trung

Miền Trung là nơi hội tụ của nhiều giống gà chiến ấn tượng. Vì thế nơi đây cũng có nhiều trại gà đá nổi tiếng để anh em sư kê có thể lựa chọn cho mình những con giống tốt nhất:

Trai Ga Da Noi Tieng 2

Trại gà ở Bình Định

Bình Định chính là vùng đất võ, sản sinh ra khá nhiều chiến kê thần sầu với độ hung hăng, máu chiến miễn bàn. Khi tới đây, anh em có thể ghé một số trại gà như: Ba Bảo, Bảy Quéo, trại gà kết Bình Định, trại gà Văn Dũng,…. Ngoài ra còn có trại gà Tuy Phước, trại gà Minh Dư… Đây đều là những trại gà đá nổi tiếng và được các sư kê đánh giá cao.

Trại gà ở Khánh Hòa

Khánh Hòa cũng có những trại gà chất lượng mà anh em có thể cân nhắc tới mua như: Trại gà đòn Út, trại gà nòi Ty Ninh Hòa, trại gà nòi Bất Trị (Ninh Hòa, Khánh Hòa)….

Trại gà ở Phú Yên

Mảnh đất Phú Yên cũng là nơi có nhiều chiến kê hay với một số trại gà có tiếng để mọi người cân nhắc mua. Điển hình như trại gà Gò Dúi, trại gà Vạn Giã với rất nhiều chiến kê nổi tiếng.

Trại gà ở Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nổi tiếng với trại gà Sông Vệ hoặc trại gà Sa Huỳnh. Bên cạnh gà chọi đòn, ở đây còn bán cả gà đá cựa nữa nhé anh em!

Trại gà đá nổi tiếng ở miền Nam

Ở khu vực miền Nam, đặc biệt là Tây Nam Bộ, người ta nuôi gà đá cực nhiều, hầu như nhà nào cũng nuôi. Nếu có dịp tới đây để mua gà đá, anh em có thể ghé một số địa chỉ sau đây:

Trai Ga Da Noi Tieng 3

Trại gà ở Bến Tre

Bến Tre nổi tiếng với các trại gà ở Chợ Lách, sở hữu nhiều chiến kê chất lượng. Trong đó có 3 xã được biết đến với nhiều giống gà chọi uy tín đó là: Vĩnh Bình, Vĩnh Thành và Long Thới.

Trại gà đá nổi tiếng ở Đồng Tháp

Tới Đồng Tháp anh em sẽ bắt gặp gà Cao Lãnh có tiếng từ xa xưa. Chúng cực kỳ thiện chiến, từng gẫy bão một thời tại Lục tỉnh Nam Kỳ xưa.

Trại gà ở An Giang

Nếu Đồng Tháp có gà Cao Lãnh thì ở An Giang có gà Châu Đốc tiếng tăm lẫy lừng. Ngoài ra còn có trại gà Bình Mỹ, Phú Châu cũng nức tiếng khắp đó đây.

Trại gà ở TPHCM

Đến với TPHCM, anh em không thể bỏ qua trại gà Bà Điểm ở Hóc Môn. Các chiến kê này cực kỳ gan góc, lì đòn và được nhiều sư kê quan tâm, đánh giá cao.

Lời Kết

Đó là một số trại gà đá nổi tiếng tại khu vực miền Bắc – Trung – Nam mà sư kê có thể tham khảo. Mong rằng bài viết đã đưa tới cho anh em những thông tin hữu ích để có thể tìm được cho mình những chiến kê chất lượng nhất.