Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Thuốc tăng cơ bắp cho gà hiệu quả sư kê không thể bỏ qua

Thuốc tăng cơ bắp cho gà đang được sư kê sử dụng rất phổ biến để tăng sự dẻo dai và khả năng chịu đòn cho gà khi tham gia thi đấu. Nhưng trên thị trường có nhiều loại thuốc như vậy, dùng loại nào mới thực sự hiệu quả, an toàn cho gà chiến? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của đá gà Thomo BET để có thêm thông tin.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà là gì, có tác dụng như thế nào?

Việc chăm sóc và huấn luyện của sư kê sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thể hình của gà chiến. Tuy nhiên, muốn gà có được sức khỏe tốt, dẻo dai và chịu đòn tốt thì việc tập luyện không thôi là chưa đủ. Theo các cao thủ huấn luyện gà chiến, sử dụng thuốc tăng cơ bắp cho gà được coi là bí kíp để gà chiến hăng máu, phục hồi thể lực tốt.

Dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc tăng cơ bắp để phục vụ nhu cầu đa dạng của sư kê. Anh em có thể dễ dàng tìm mua tại các tiệm thuốc thú y. Trong đó Aminoplex là thuốc tăng cơ bắp được sử dụng phổ biến nhất.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà
Thuốc tăng cơ cho gà chiến

Thuốc tăng cơ bắp cho gà này của Mỹ sản xuất, giá bán khoảng tầm 1 triệu đồng/ sản phẩm. Anh em chú ý mức giá vì có những nơi bán chỉ tầm 600.000 đồng nhưng đó là hàng giả, không mang lại hiệu quả, thậm chí còn có thể gây tác dụng ngược.

Tìm hiểu công dụng của thuốc tăng cơ bắp cho gà

Nhắc tới công dụng phổ biến của thuốc tăng cơ cho gà chúng ta có thể kể tới một loạt các ưu điểm như sau:

  • Thuốc tăng cơ có thành phần hạt canxi giúp xương gà chắc khỏe, dẻo dai, thân hình vững chắc và chiến đấu tốt hơn.
  • Gà chịu đòn tốt, lì lợm và thi đấu hăng máu hơn.
  • Thuốc tăng cơ cho gà cũng giúp chiến kê ra đòn mạnh mẽ, tấn công dồn ép đối thủ khỏe hơn.
  • Cơ bắp gà săn chắc, nổi rõ hơn và rắn chắc hơn.
  • Chân gà chiến có sức bật tốt hơn khi dùng thuốc.

Chế độ tập luyện cho gà khi uống thuốc tăng cơ

Khi dùng thuốc tăng cơ, gà sẽ đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Vậy nên anh em có thể kết hợp tập luyện để cơ thể gà rắn chắc hơn, chiến sung hơn. Một số bài tập mà sư kê có thể kết hợp khi dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà có thể kể đến như:

Tập chạy bội

Chạy bội là bài tập giúp gà tăng sức bền, nở cơ, sung sức. Thời gian phù hợp để gà chạy bội là lúc trời chưa nắng gắt, tầm 6h – 7h. Mỗi bài tập nên duy trì trong khoảng thời gian từ 15 phút tới nửa tiếng. Bài tập này vừa có tác dụng tăng sức bền, vừa là bài tập tăng cơ rất phù hợp khi dùng các loại thuốc.

Thuoc Tang Co Cho Ga 3
Tập chạy bội cho gà giúp tăng cơ và sức bền hiệu quả

Quần mái

Khi dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà, sư kê cũng nên tập quần mái cho chúng để chúng có tinh thần thoải mái hơn, đùi hoạt động nhiều hơn, cơ săn chắc hơn. Quần mái chỉ nên thực hiện tầm 2 lần, không cho quần mái quá nhiều sẽ khiến gà bị suy.

Tập vần hơi

Tiếp tục là một bài tập nữa mà sư kê cần đặc biệt chú ý khi dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà đó chính là vần hơi. Vần hơi với gà chiến cùng hạng sẽ giúp chúng phối hợp linh hoạt mọi cơ quan. Các cơ sẽ được luân phiên tập luyện trong các thế đá khác nhau. Bên cạnh đó bài tập cũng giúp gà phán đoán ra cách ra đòn, cách tránh đòn và phản công hiệu quả.

Thuoc Tang Co Cho Ga 2
Tập vần hơi để tăng sức bền, sự hăng máu cho gà khi dùng thuốc tăng cơ bắp cho gà

Om bóp gà

Thuốc tăng cơ bắp cho gà sẽ giúp các thớ cơ phát triển nhanh, kết hợp om bóp bằng rượu nghệ sẽ mang tới cho gà lớp da đỏ đẹp, đồng thời da cũng trở nên dày hơn, bảo vệ cơ thể tốt hơn. Chỉ sau một thời gian áp dụng anh em sẽ thấy gà tăng cơ, da đẹp dày hơn một cách rõ rệt.

Chế độ ăn uống

Chiến kê được nuôi với chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp thuốc tăng cơ có tác dụng lâu dài. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ ngũ cốc cho gà, sư kê cũng nên cho chúng ăn thêm mồi tăng để tăng sự hăng máu cho gà đá. Ưu tiên cho gà ăn thịt bò, thịt lợn, lươn cũng là cách bổ sung đạm và tăng cơ rất tốt.

Từ những chia sẻ trên có thể thấy, việc sử dụng thuốc tăng cơ bắp cho gà là điều cần thiết để chiến kê có cơ thể khỏe mạnh, sung mãn. Tuy nhiên, cần tìm hiểu và mua được thuốc hàng chuẩn để tránh gây hại cho gà. Cùng với đó, đan xen các bài tập mà chúng tôi chia sẻ ở trên để gà có được sức khỏe tốt nhất, bền nhất và sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *