Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Thuốc nhỏ gà đá cựa sắt là gì? Có nên dùng để nhỏ cho gà không?

Thuốc nhỏ gà đá cựa sắt được sử dụng phổ biến trong quá trình chăm nuôi, huấn luyện gà đá hiện nay. Vậy những loại thuốc này có tác dụng gì, có nên dùng hay không? Hãy cùng đá gà Thomo BET tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Thuốc nhỏ gà đá cựa sắt là thuốc gì?

Đây là loại thuốc chuyên dụng dành cho gà đá. Mỗi loại thuốc lại có những công dụng khác nhau. Hiện có 2 loại phổ biến thường được các sư kê dùng cho chiến kê của mình đó là:

  • Thuốc nhỏ tăng bo gà đá cựa sắt: Loại thuốc này được dung trong quá trình nuôi và huấn luyện, giúp chiến kê phát triển tối đa. Sư kê cần biết dùng thuốc cho phù hợp để chúng có khung xương khỏe, cứng cáp.
  • Thuốc nhỏ tăng lực cho gà đá: Còn đây là thuốc nhỏ gà đá cựa sắt có tác dụng tăng lực cho gà trong thời kỳ thi đấu. Khi dùng thuốc này, chiến kê sẽ được giảm đau hiệu quả, phát huy được các đòn đá một cách tối đa. Bên cạnh đó, một số thuốc nhỏ gà đá cựa sắt hỗ trợ tang lực, khiến gà hung hang hơn, tấn công đối thủ quyết liệt hơn.
Thuoc Nho Ga Da Cua Sat 2
Các loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt hiệu quả

Các loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều loại thuốc nhỏ cho gà đá cựa sắt mà các sư kê có thể sử dụng cho gà chiến của mình. Và dưới đây là công dụng, liều lượng của một số loại phổ biến nhất.

Thuốc Red Bull VIP

Loại thuốc này nổi tiếng với công dụng đó là giúp gà tập trung tinh thần tối đa, đá hang hơn. Thuốc nhỏ gà đá cựa sắt này sẽ giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, làm gà tỉnh táo hơn. Vì thế mà những bộ phận lộ da như đầu, mặt, mồng, da gà cũng đỏ lên trông thấy, máu lưu thông tốt hơn, gà di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

Hiện tại, loại thuốc này được bán với hộp 10ml, giá khá cao. Nhưng để có được chiến thắng vẻ vang trên sới, đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng.

Thuốc Devil tăng lực cho gà

Loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt tiếp theo mà các sư kê cần biết đó chính là Devil bán theo chai 5ml. Nước thuốc màu xanh dương, giá thấp hơn so với Red Bull. Nhưng công dụng của nó không hề đơn giản, giúp gà tăng lực nhanh chóng. Devil được sản xuất tại Mexico, khá dễ dùng và phù hợp với nhiều loại gà khác nhau.

Thuoc Nho Ga Da Cua Sat 3
Thuốc hỗ trợ tăng lực cho gà

Thuốc Matong Fighting

Thuốc nhỏ gà đá cựa sắt này có xuất xứ từ Mỹ, bào chế dưới dạng thuốc nhỏ giúp gà tăng bo hiệu quả. Nên sử dụng thuốc trước khi thi đấu để gà đạt được trạng thái tốt nhất, hung hang và không sợ người. Như vậy khi vào sới, chúng sẽ có các pha vào đòn lien tục khiến đối phương gặp khó.

Một vài lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc nhỏ gà đá cựa sắt

Như chúng ta đã biết, mỗi loại thuốc sẽ có công dụng riêng giúp hỗ trợ gà phát triển và thi đấu tốt nhất. Nhưng đừng vì thế mà sư kê lạm dụng chúng, hãy lưu ý một số điều sau đây để tránh phản tác dụng, gây hại cho gà.

Chú ý tới liều lượng dùng

Liều lượng dùng của thuốc được nhà sản xuất ghi rất rõ ở ngoài bao bì. Anh em đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng. Với các loại thuốc của nước ngoài không có tem phụ bằng tiếng Việt, tốt nhất nên hỏi bác sĩ thú y để nắm được liều lượng dùng cho phù hợp. Nghiêm túc tuân thủ liều lượng khuyến cáo, tránh quá liều gây hại cho cơ thể gà.

Thuoc Nho Ga Da Cua Sat 4
Chú ý dùng thuốc đúng liều lượng để đạt hiệu quả

Mua thuốc nguyên tem mác và còn hạn sử dụng

Khi mua thuốc nhỏ gà đá cựa sắt, anh em cần đặc biệt chú ý tới hạn sử dụng của thuốc để tránh mua phải thuốc quá hãn. Ngoài ra những hộp thuốc quá cũ hoặc không có tem mác rõ ràng cũng không nên mua để tránh rủi ro.

Dùng thuốc đúng thời điểm

Dùng thuốc tăng bo nên dùng trong quá trình nuôi sẽ giúp gà tăng trưởng tốt, phát triển thể hình, nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Còn thuốc tăng lực dùng vào lúc gà gần tới ngày thi đấu. Như vậy sẽ giúp gà hung hăng hơn, đá đòn hiểm, nặng đô hơn nhiều.

Trên đây là một số loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt giúp gà tăng bo, tăng lực hiệu quả. Anh em lưu ý dùng đúng liều lượng, đúng thời điểm để thuốc phát huy tác dụng, không nên lạm dụng quá mức kẻo gây hại cho gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *