Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Top 7 những đòn đá chết gà đáng sợ nhất sư kê cần biết

Những đòn đá chết gà mà đá gà Thomo BET chia sẻ ngay sau đây được coi là các cú đá đáng sợ nhất, đẳng cấp nhất, có thể hạ gục đối thủ chỉ trong phút chốc. Vậy những đòn như thế nào được gọi là đòn đá chết gà? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin.

Top 7 những đòn đá chết gà ấn tượng nhất hiện nay

Chiến kê nào sở hữu một trong những đòn đá chết gà dưới đây nhất định là những chiến kê đáng gờm của mọi đối thủ trên sàn đấu:

Đá sỏ – Ngón đòn thường thấy của gà đá cựa

Đòn đá đầu tiên trong danh sách những đòn đá chết gà đáng sợ nhất hiện nay, chúng ta phải nhắc tới đá sỏ. Đòn đá này thường thấy ở các chiến kê đá cựa sắt, cựa dao. Lúc đầu, gà sẽ cắn vào mồng gà đối thủ rồi lấy đó làm điểm tựa và tung ra các cú đá thật mạnh vào vị trí cổ của bên kia. Nhẹ thì có thể làm đối thủ bị trật khớp cổ, ngã ra sàn, nặng thì có thể bị chuếnh choáng, thậm chí nằm sàn ngay lập tức.

Những đòn đá chết gà
Đá sỏ uy lực, hạ gục đối phương

Đá xạ – Những đòn đá chết gà thường thấy

Đá xạ còn được biết đến với tên gọi khác là đá quăng. Đòn này cũng rất phổ biến, thường thấy ở gà chọi. Theo đó, chiến kê sẽ bất ngờ nhảy lên, tung ra các cú đá vào chính diện mặt đối thủ, khiến đối phương không kịp trở tay. Trong số những đòn đá chết gà nguy hiểm nhất, đòn này được đánh giá ở mức độ nhẹ vì không thể khiến đối thủ chết ngay, chỉ làm cho nó choáng váng trong phút chốc, nặng có thể bị mù mắt, toác đầu chảy máu.

Đá liên hoàn cước – Những đòn đá chết gà đẳng cấp

Liên hoàn cước cũng là một trong những đòn đá chết gà đẳng cấp mà sư kê không thể không biết tới. Với miếng đánh này, chiến kê sẽ nã 3 – 4 cú liên tiếp vào một vị trí trên cơ thể đối phương, khiến cho đối phương choáng váng, mất phương hướng, khó có thể phản đòn được.

Theo giới chuyên môn, chiến kê nào sở hữu đòn đá liên hoàn cước này thực sự là hàng thần kê, linh kê, được huấn luyện tốt, sức bền cao. Bởi muốn ra được đòn đá nguy hiểm như vậy, chiến kê phải có mỏ cứng, cánh cực chắc khỏe, chân cực mạnh. Những trận đấu có sự tham gia của các chiến kê này luôn hấp dẫn người xem, cực kỳ mãn nhãn.

Đá dĩa – Lối đá lấy sức vô cùng độc đáo

Đá dĩa là một trong những đòn đá chết gà vô cùng nổi tiếng. Đòn này sẽ chỉ xuất hiện khi cả hai chiến kê đều đã thấm mệt. Những con sở hữu chiêu đá dĩa này sẽ có xu hướng rúc xuống chân hoặc cánh của đối thủ để nghỉ ngơi. Con kia sẽ cố gắng vùng vẫy để thoát ra, càng rẫy mạnh càng thêm mệt và bị kiệt sức. Nhân cơ hội đó, gà đá dĩa sẽ phản đòn và hạ gục đối thủ vào vị trí cánh, đầu hoặc cổ đối phương.

Đá hầu – Đòn đá nguy hiểm nhằm thẳng đầu đối phương

Thêm một đòn nguy hiểm nữa nằm trong danh sách những đòn đá chết gà mà các sư kê cần nắm được đó chính là đá hầu. Đúng như tên gọi, với đòn này chiến kê sẽ nhằm đầu đối thủ để tấn công khiến cho đối phương khó phản đòn và phải bỏ chạy. Nó sẽ nhắm cắn, mổ vào đầu của đối thủ hoặc khu vực hầu. Lấy những vị trí đó làm điểm tựa rồi tung các đòn tiếp theo vào các vị trí khác. Khi bị trúng đòn này, đối thủ không chết thì cũng bị trọng thương, khó lấy lại được phong độ như ban đầu.

Nhung Don Da Chet Ga 2
Đá hầu kiềng cực kỳ ấn tượng

Đá mé – Đòn đá hiểm hóc của các chiến kê hung dữ

Với những chiến kê sở hữu đòn đá mé này thực sự là gà quý. Chúng trông cực kỳ hung dữ, hiếu chiến, tướng đi bệ vệ, oai phong. Trong số những đòn đá chết gà, đá mé được đánh giá là đòn nguy hiểm nhất. Chúng không chỉ tấn công mắt, mang tai của đối thủ, mà còn có xu hướng chọc mù mắt đối phương. Nhẹ có thể làm đối thủ rách da chảy máu, nặng thì mù mắt, trọng thương.

Đá hồi mã thương – Siêu cấp đòn đá tài tình

Đòn cuối cùng trong tuyển tập những đòn đá chết gà mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là hồi mã thương. Những chiến kê có đòn này thường rất nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén quan sát và có chút mưu mẹo. Lúc giao chiến, chúng sẽ vờ bỏ chạy để đối phương đuổi theo. Nhưng khi chạy được 4 – 5 bước nó sẽ quay người lại, tung ra cú đá như trời giáng làm cho đối phương không kịp né.

Nhung Don Da Chet Ga 3
Đá hồi mã thương cực khôn ngoan

Làm sao để huấn luyện được chiến kê có những đòn đá chết gà?

Các đòn đá trên hầu hết đều là đòn hiểm, hiếm gặp và có tính di truyền từ bố mẹ sang thế hệ con. Điều đó đồng nghĩa với việc không phải huấn luyện sẽ thành công, nhưng nếu anh em kiên trì, huấn luyện đúng cách thì vẫn có thể cải thiện được khả năng ra đòn của gà.

Quan trọng nhất chính là phải rèn luyện để chiến kê có thể lực tốt, đá bền bỉ. Bởi khi ra các cú nã đòn liên tiếp mà đá không có lực, rất dễ bị đối phương phản đòn và bị hạ đo ván. Nên cho gà tập các bài tấn công vào vị trí trọng yếu như là mặt, cổ, thân, đầu… để tăng cơ hội thắng khi vào trận.

Lời Kết

Đó là những đòn đá chết gà danh bất hư truyền với lực sát thương cực cao mà sư kê có thể tham khảo. Muốn chiến kê của mình có được những đòn đá chất lượng như vậy, ngoài việc huấn luyện bài bản ra, ngay từ ban đầu anh em nên chọn mua những con gà có bố, mẹ sở hữu các đòn đá hiểm hóc. Như thế, chiến kê đời sau mới được thừa hưởng những đòn đá ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *