Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Cập nhật giá bán gà tre Tân Châu mới nhất hiện nay

Giá bán gà tre Tân Châu như thế nào chính là thông tin mà nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Bởi đây là một giống gà có ngoại hình ấn tượng, màu lông rực rỡ, được giới sinh vật cảnh đặc biệt yêu thích. Ngay bây giờ, hãy cùng đá gà Thomo BET tìm hiểu kỹ hơn về giống gà này cũng như giá bán của chúng.

Tìm hiểu nguồn gốc gà tre Tân Châu

Vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan tới nguồn gốc cũng như giá bán gà tre Tân Châu. Có người cho rằng chúng là giống gà bản địa của Việt Nam, có xuất xứ từ vùng Tân Châu (An Giang). Nhưng cũng có người nói rằng chúng là giống gà lai tạo từ gà Nhật Bản và Trung Quốc.

Gà Tân Châu sở hữu ngoại hình đẹp, lông mượt, màu sắc bắt mắt nên được nhiều người săn đón. Điều đó đồng nghĩa với việc giá bán gà tre Tân Châu không hề rẻ.

Giá bán gà tre Tân Châu
Có nhiều tranh cãi về nguồn gốc gà tre Tân Châu

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán gà tre Tân Châu

So với các loại gà kiểng thông thường, gà tre Tân Châu có giá bán cao hơn và cũng có sự khác nhau tùy từng cá thể. Dưới đây sẽ là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của chúng.

Đặc điểm về vóc dáng

Gà Tân Châu chuẩn ít lai tạp sẽ có vóc dáng vừa phải, không quá to lớn. Chân chúng ngắn, màu lông khét. Dáng đẹp mã, mỏ ngắn, mồng dâu và mắt tinh anh. Thân gà khá ngắn, ngực rộng, cánh dáng hơi khuỳnh nên che chắn được 2/3 cẳng chân từ trên xuống dưới.

Đặc điểm lông gà

Giá bán gà tre Tân Châu cao hay thấp cũng tùy thuộc vào đặc điểm lông gà nữa. Những con gà đẹp sẽ có phần lông cổ, thân và lông mã đuôi mịn, mướt. Lông thân và cổ sẽ ôm sát toàn thân. Lông mã đuôi có xu hướng hơi xòe ở cuối đuôi nhìn cực kỳ đẹp mắt.

Đặc điểm màu sắc

Giá bán gà tre Tân Châu sẽ có sự khác nhau tùy vào màu lông của gà nữa. Dưới đây là

Gà tre Tân Châu đẹp, có màu lông càng nổi bật và hài hoà thì giá bán càng cao. Một số màu gà nổi bật và được ưa thích gồm có:

  • Gà Tân Châu lông trắng tuyền – gà nhạn.
  • Gà Tân Châu chuối trắng có lông bờm, lông mã trắng thuần nhưng đuôi đen nổi bật.
  • Gà Thâu Châu lông thiên về đỏ như màu lửa, cam đỏ, lông đuôi đen cũng rất được yêu thích, giá bán cao.
  • Gà màu vàng đến nâu đỏ
  • Gà xám son, xám sữa, lông mã có màu vàng hoặc đỏ cũng được đánh giá cao.
Gia Ban Ga Tre Tan Chau 2
Đặc điểm của gà tre Tân Châu

Cập nhật giá bán gà tre Tân Châu mới nhất

Anh em nào đang quan tâm và muốn mua gà tre Tân Châu có thể tham khảo mức giá mà chúng tôi cập nhật như sau:

Giá bán trứng gà Tân Châu

Giá bán của trứng gà tre Tân Châu thuần chủng dao động trong khoảng từ 30K – 50K/ quả. Việc ấp trứng gà sẽ tốn nhiều thời gian, nhiều rủi ro hơn vì không biết được hình dáng, thể trạng của gà như thế nào.

Giá bán gà tre Tân Châu 1 tuần tuổi

Đối với gà 1 tuần tuổi, giá bán sẽ cao hơn so với trứng thuần, rơi vào khoảng 30K – 150K. Giá bán sẽ phụ thuộc vào tính thuần chủng của gà bố mẹ.

Giá bán gà tre Tân Châu 1 tháng tuổi

Gà tre Tân Châu 1 tháng tuổi mức giá cũng rất đa dạng, từ 150k/ đôi trở lên tới khoảng 500k, tùy vào đặc điểm gà bố mẹ nữa.

Giá bán gà tre Tân Châu 2 tháng tuổi

Lúc này, gà Tân Châu đã xuất hiện một số nét đẹp của lông đuôi, thể hiện rõ trống mái nên mức giá cũng nhỉnh hơn. Cụ thể:

  • Những cặp gà tre Tân Châu thường, giá từ 200 – 300K
  • Tân Châu lông đẹp: Giá tầm từ 500 – 600K/ cặp.
  • Cặp Tân Châu siêu đẹp, siêu VIP: Giá vào khoảng 700 – 900K/ đôi.
Gia Ban Ga Tre Tan Chau 3
Giá bán tùy thuộc vào từng con

Giá bán gà tre Tân Châu 3 đến 4 tháng tuổi

Khi được 3 – 4 tháng tuổi, những đặc điểm về ngoại hình của gà đã rất rõ ràng. Lông bờm, lông mã và bó đuôi sẽ quyết định giá bán của chúng. Nhưng về cơ bản ở vào khoảng từ 300K – 2 triệu đồng/ đôi.

Giá bán gà trưởng thành

Giá bán của gà trưởng thành cực kỳ cao, có thể lên tới 4 triệu đồng/ con trở lên tùy vào đặc điểm của mỗi cá thể. Gà càng đẹp, càng thuần chủng giá bán càng cao.

Giá bán gà tre Tân Châu lai

Gà lai có ưu điểm đó là thích nghi môi trường sống tốt, ít bệnh tật nhưng không được đánh giá cao bằng gà thuần chủng. Giá bán chỉ tầm 170K – 200K/kg và chủ yếu nuôi để lấy thịt.

Đó là một số thông tin về giá bán gà tre Tân Châu mà anh em cần nắm được. Nhưng lưu ý, hãy tìm mua tại các trại giống uy tín để đảm bảo sở hữu gà thuần chủng mã đẹp, chất lượng tốt, không mua phải hàng lai tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *