Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Gà không lưỡi có phải linh kê không, đá có hay không?

Gà không lưỡi là một trong những loại gà dị dạng nhận được sự quan tâm của rất nhiều sư kê. Bởi có nhiều tài liệu nói rằng, những chiến kê đặc biệt như vậy thường là linh kê, đá cực hay. Liệu rằng thông tin này có chính xác không, hãy cùng đá gà Thomo BET tìm hiểu ngay sau đây.

Gà không lưỡi là gà gì?

Gà không lưỡi còn được biết đến với cái tên đoản thiệt, gà lưỡi rùa… Bởi phần lưỡi của chúng ngắn, thụt sâu vào bên trong. Thực chất chúng không phải giống gà cụ thể nào cả, nó là một loại dị dạng, trong hàng ngàn con mới xuất hiện một vài cá thể có đặc điểm như vậy mà thôi.

gà không lưỡi
Gà có phần lưỡi ngắn và thụt sâu vào trong

Cách nhận biết gà không lưỡi trong thực tế

Muốn nhận biết được gà không lưỡi có chuẩn hay không, cách tốt nhất là anh em dùng tay mở mỏ gà ra để kiểm tra. Nếu thấy lưỡi chúng thụt sâu bên trong, khác với những con gà khác thì đó chính là gà đoản thiệt.

Ngoài ra, ta có thể nhận biết loại gà này thông qua tiếng gáy. Vì lưỡi bị thụt ngắn vào trong nên tiếng gáy của chúng cũng không được thanh thoát, nghe giống như tiếng rít, tiếng cá sấu kêu. Thậm chí có những con còn không thoát ra tiếng. Miệng của gà không lưỡi rấ hôi, đó cũng là dấu hiệu để anh em nhận biết loại gà này.

Ga Khong Luoi 2
Nhận biết gà không lưỡi đơn giản

Gà không lưỡi có phải linh kê không?

Theo tài liệu mà Kinh Kê để lại, những con gà đoản thiệt được liệt vào danh sách thần kê, linh kê. Chúng có khả năng thi đấu cực tốt, bền đòn, máu chiến, khiến đối thủ không kịp trở tay và dần trở nên đuối sức. Những trận đấu có sự tham gia của gà không lưỡi luôn nhận được sự quan tâm lớn của mọi người.

Chính vì những ưu điểm đáng chú ý kể trên, chúng được các sư kê săn lùng tìm mua. Tuy nhiên, số lượng những con gà không lưỡi hiện có trên thị trường cực hiếm. Vậy nên anh em phải chọn lọc kỹ càng, tìm mua ở nơi uy tín để tránh bị lừa đảo.

Đó là một vài thông tin thú vị về gà không lưỡi, một trong những dòng linh kê, thần kê sở hữu các đòn đá ấn tượng bậc nhất hiện nay. Anh em nào đang sở hữu chiến kê như vậy, hãy chăm sóc, huấn luyện thật tốt để chúng đạt được phong độ thi đấu đỉnh cao, đá đâu thắng đó, bất bại trên mọi đấu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *