Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Top 5 gà chọi hay nhất miền Bắc sở hữu thành tích siêu khủng

Miền Bắc là cái nôi của đá gà truyền thống. Từ xa xưa bộ môn thể thao đặc biệt này đã là thú vui giải trí của người dân nơi đây. Vậy nên sẽ không có gì lạ khi ở vùng đất này sở hữu những siêu chiến kê thành tích khủng. Anh em nào thắc mắc gà chọi hay nhất miền Bắc là chiến kê nào thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của đá gà Thomo BET, chúng tôi sẽ bật mí với anh em 5 cái tên huyền thoại mà bất cứ ai đam mê đá gà đều biết đến.

Xám Thần – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 21 kỳ toàn thắng

Cái tên đầu tiên trong danh sách những siêu chiến kê huyền thoại đất Bắc đó chính là Xám Thần. Chiến kê này ghi dấu ấn với 21 kỳ thắng liên tiếp. Không chỉ được biết đến ở khu vực miền Bắc, Xám Thần còn nồi danh tại các đấu trường lớn như C1, Thomo… và luôn là nỗi khiếp sợ của những gà chiến khác. Dưới đây là một số thông tin thú vị về siêu chiến kê này:

gà chọi hay nhất miền Bắc

  • Thành tích: Bất bại 21 trận chiến liên tục.
  • Chạng cân thi đấu: Năm đầu 2.8kg, năm thứ hai 3.15kg, năm thứ ba 3.3kg
  • Bao lớn nhất khi đá: 300 triệu
  • Định giá: 400 – 500 triệu
  • Nghỉ đá: 2004

Nhiều thông tin nói rằng, Xám Thần đã qua đời vào năm 20024, nhưng nó đã được phối giống để giữ lại các gen trội. Vậy nên hậu duệ của nó được nhiều người săn lùng, nhưng dường như vẫn chưa ai có thể sở hữu được cả.

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 2

Gà chọi Ông Kễnh – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 24 độ

Nếu xét về thành tích thì gà chọi Ông Kễnh ấn tượng hơn so với Xám Thần. Nhưng nếu so sánh về các chỉ số khác thì tổng thể nó vẫn dưới cơ của Xám Thần một chút. Siêu chiến kê này thuộc sở hữu của anh C ở Hải Phòng nuôi. Sau đó nó được chuyển sang cho anh Hưng ở Thái Bình. Tới giờ, dù đã qua 4 vụ lông nhưng nó vẫn giữ được phong độ thi đấu tốt. Thành tích của nó cực ấn tượng với 24 trận thắng liên tục. Nhiều nguồn tin nói rằng gà Ông Kễnh đã được anh Hưng chuyển lại cho chủ cũ chính là anh C sau vụ lông thứ 3. Tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực nên không rõ đúng sai thế nào.

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 3

Xám Messi – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 19 độ thông

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách gà chọi hay nhất miền Bắc đó chính là Xám Messi. Cho tới bây giờ, trên nền tảng internet vẫn còn lưu giữ nhiều video về chiến kê huyền thoại này nhưng chất lượng hình ảnh không thực sự rõ nét.

gà chọi hay nhất miền Bắc

Xám Messi được coi là “Cây ATM” của chủ kê vì trận nào nó tham gia thi đấu hầu như đều giành chiến thắng. Thành tích ấn tượng mà nó giành được đó là 19 trận không trả độ. Nhưng đáng tiếc rằng, năm 2020 Xám Messi đã về với đất mẹ. Chủ kê coi nó như một thành viên của gia đình nên đã chôn ngay trong vườn nhà để tưởng nhớ về siêu chiến kê này.

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 5

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 6

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 7

Gà chọi Tía King Kong – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 18 kỳ

Cái tên thứ 4 nằm trong danh sách này mà chúng ta cần nhắc tới đó chính là Tía King Kong đến từ Hải Phòng. Không chỉ ghi điểm với ngoại hình ấn tượng, Tía còn sở hữu lối đá “gậy ông đập lưng ông” rất đặc biệt. Theo đó, dựa vào cách đối thủ tấn công mà nó sẽ tung đòn khắc chế để phản công lại. Các trận đấu có sự tham gia của chiến kê này luôn rất cuốn hút người xem. Tía King Kong thuộc sở hữu của anh Hòa Sắt – Hải Phòng với thành tích ấn tượng 18 kỳ thắng liên tiếp.

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 8

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 9

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 10

Gà chọi Ô Taxi – Gà chọi hay nhất miền Bắc với 9 độ

Và Ô Taxi chính là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách những siêu chiến kê huyền thoại gà chọi hay nhất miền Bắc. Nếu đem ra so sánh về thành tích, Ô Taxi không có cửa so với 4 cái tên nói trên. Thế nhưng với thành tích 9 độ toàn thắng nó vẫn xứng đáng được nhắc tới như một huyền thoại.

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 11

Ga Choi Hay Nhat Mien Bac 12

Lời Kết

Trên đây là 5 gà chọi hay nhất miền Bắc từ trước đến nay mà anh em cần nắm được. Nếu anh em muốn xem lại những trận đấu của các siêu chiến kê này, có thể tìm kiếm trên internet để hiểu vì sao chúng là những chiến kê huyền thoại được nhiều người ao ước có được.