Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Gà chọi đòn độc – 9 thế đá hạ gục đối thủ trong phút chốc

Gà chọi đòn độc là những chiến kê sở hữu các đòn đá hiểm độc, khiến đối thủ bị thương nặng. Mỗi thế đá lại có những đặc điểm riêng mà sư kê cần phải nắm được để nhận diện ra các thần kê, linh kê. Dưới đây chính là 9 thế đá mà đá gà Thomo BET muốn chia sẻ để anh em có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn gà chiến.

Thế đá mé – Gà chọi đòn độc nhắm vào mang tai

Những chiến kê sở hữu đòn đá mé này thường sẽ có xu hướng nhắm vào mang tai và mặt của đối thủ để tung ra các đòn đá uy lực. Nhẹ thì khiến cho đối thủ choáng váng, tổn thương. Nặng thì có thể chọc mù mắt. Đây luôn là nỗi khiếp sợ của mọi chiến kê khi lên sàn đấu.

gà chọi đòn độc

Thế đá hầu hiểm độc

Thêm một thế gà chọi đòn độc nữa rất hay gặp mà sư kê cần biết đó chính là thế đá hầu. Chiến kê sẽ tung đòn nhắm tới vị trí dưới hầu của đối thủ làm đối thủ trọng thương. Bên cạnh đó, những chiến kê mạnh về đá hầu còn có thể đá ngang, tấn công trực diện vào đầu, mặt và mắt đối thủ khiến đối thủ choáng váng và dễ dàng giành chiến thắng nhanh chóng.

Ga Choi Don Doc 2

Thế đá xạ – Đòn đánh ấn tượng

Những con gà chọi đòn độc còn là những con sở hữu đòn đá xạ thần sầu. Khi tung đòn nó chủ yếu nhắm tới mặt và cổ của đối phương. Đòn được tung ra lúc đối thủ đang bỏ chạy hoặc đá bình thường. Đòn này không cần phải có bất cứ điểm tựa nào cả, các cú ra chân vẫn rất uy lực và có độ chính xác cao. Đá xạ nguy hiểm ở chỗ cả hai chân đều tung đòn tập trung vào mặt, cần cổ và đầu đối phương. Nhẹ cũng khiến đối thủ bầm dập, nặng có thể bị thả vòi voi, mù mắt.

Ga Choi Don Doc 3

Thế đá sỏ – Đạp thẳng vào mào đối thủ

Nhắc tới các thế gà chọi đòn độc chúng ta không thể không nhắc tới thế đá sỏ vừa đẹp mắt, vừa nguy hiểm. Chiến kê sẽ đá thẳng vào mào đối phương rồi lấy đó làm điểm tựa tung cước vào phần cần cổ. Nhiều trường hợp dính đòn bị trật cổ cực kỳ đau đớn. Thế đá này khi kết hợp với cựa dao, cựa sắt nữa càng làm tăng mức độ nguy hiểm lên nhiều lần.

Ga Choi Don Doc 4

Thế đá liên hoàn cước – Vừa đẹp, vừa độc

Đúng như tên gọi, thế đá gà chọi đòn độc này chiến kê sẽ liên tục tung ra các cú đá vào đối thủ khiến đối phương khó có thể phản đòn được. Giới chuyên môn đánh giá rất cao thế đá này vì nó vừa đẹp mắt, vừa nguy hiểm, thường gặp ở những con mỏ ngắn, nhọn, hai mảnh khít nhau.

Ga Choi Don Doc 6

Thế đá hồi mã thương – Bất ngờ khó đoán

Những con gà chọi đòn độc sở hữu chiêu đá hồi mã hương này có cách đá rất cáo. Nó sẽ vờ như quay đầu bỏ chạy sau đó quay lại phản đòn khiến đối thủ bất ngờ không kịp trở tay. Chính vì thế, những trận có các chiến kê sở hữu thế đòn này tham gia tranh tài đều mang tới sự hồi hộp, gay cấn tới giây phút cuối cùng cho người xem.

Ga Choi Don Doc 5

Thế cưa đè – Đòn độc ấn tượng

Đây là đòn độc chỉ thấy ở những con đã trưởng thành, được cắt tỉa lông đầy đủ. Nếu thấy trên cổ chiến kê có nổi lên 3 ụ thì chứng tỏ con đó biết đá kiểu cưa đè. Còn nếu nổi rõ lên thì đó là dòng cưa kiệt, đá cực hiểm ác.

Ga Choi Don Doc 7

Thế đá dĩa – Thế đá đẹp nhưng cực nguy hiểm

Đá dĩa là thế đá cực kỳ nguy hiểm, được dùng khi mà gà đã thấm mệt sau một thời gian chiến đấu. Theo đó, chiến kê sẽ chui xuống chân của đối thủ để nghỉ ngơi, sau đó nó luồn qua cánh, nách của đối phương và thực hiện đá thốc lên. Nhẹ thì đối thủ bị choáng váng, nặng thì có thể bị gãy cổ, gãy cánh, tổn thương tim phổi.

Ga Choi Don Doc 8

Thế đá dọc – Gà chọi đòn độc đá theo phương dọc

Đúng như tên gọi, thế đá này sẽ được chiến kê triển khai theo phương dọc, tập trung chủ yếu vào đầu, hầu và ức của đối thủ. Những con có đòn đá dọc chủ đạo sẽ có vảy hàng ngoại lấn sang hàng nội. Đây là thế đá đòn độc rất tuyệt vời, đẹp nhưng nguy hiểm.

Ga Choi Don Doc 9

Lời Kết

Đó chính là 9 thế đá hiểm hóc thường thấy ở những gà chọi đòn độc. Anh em nào đang sở hữu những chiến kê có các đòn đá này, hãy cố gắng chăm sóc, huấn luyện chúng thật tốt vì có thể chúng sẽ mang lại rất nhiều trận đấu ấn tượng với số tiền thưởng siêu khủng cho chủ kê.