Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Những hình ảnh gà chọi đẹp của Việt Nam và thế giới

Những chiến kê gà chọi đẹp mà đá gà Thomo BET đề cập trong bài viết này không đơn thuần chỉ xét về ngoại hình, mà còn là lối chơi, đòn đá cũng như khả năng tấn công của chúng nữa. Dưới đây là một số chiến kê ấn tượng được các sư kê trong giới đánh giá cao, anh em có thể tham khảo.

Gà chọi đẹp đến từ Việt Nam

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, những chiến kê gà chọi đẹp mà chúng tôi nhắc tới ở dưới đây còn sở hữu sức mạnh và lối đá cực kỳ ấn tượng. Chúng toát lên vẻ đẹp hoang dã, lối tấn công chớp nhoáng, linh hoạt, được đánh giá là những linh kê, thần kê hiếm có khó tìm đó là:

Gà Xám Thần

gà chọi đẹp

Xám Messi

Ga Choi Dep 2

Ga Choi Dep 3

Mơ Thần

Ga Choi Dep 4

Ô Taxi

Ga Choi Dep 5

Tía King Kong

Ga Choi Dep 6

Ga Choi Dep 7

Ô Mơ Hà Bắc

Ga Choi Dep 8

Gà chọi đẹp khác

Ga Choi Dep 9

Ga Choi Dep 10

Ga Choi Dep 11

Ga Choi Dep 12

Ga Choi Dep 13

Ga Choi Dep 14

 

Ga Choi Dep 16

Các giống gà chọi đẹp nổi tiếng của Việt Nam

Khi nhắc tới những giống gà chọi chất lượng của Việt Nam, chúng ta không thể không kể tới một loạt những giống gà ấn tượng, đòn hay, đá đẹp được các sư kê đánh giá cao đó là:

Gà chọi Bình Định

Ga Choi Dep 15

Gà chọi Cao Lãnh

gà chọi đẹp

Gà tre Tân Châu

Ga Choi Dep 18

Gà chọi Asil

Ga Choi Dep 19

Gà chọi Shamo

Ga Choi Dep 20

Gà chọi đẹp của Peru

Gà Peru có từ hàng trăm năm trước. Chúng được đánh giá cao bởi sức mạnh, sự nhanh nhẹn và bền bỉ. Bên cạnh đó cũng rất lì đòn, hiếu chiến, không có tình trạng chúng bỏ chạy khi chiến đấu. Dù đã bị kiệt sức đi chăng nữa, chúng sẽ vẫn giơ chân của mình về phía đối thủ và chống trả.

Đặc trưng ngoại hình của gà này đó là đầu to, mồng lá hoặc dâu đổ, mỏ dài, thân hình trông săn chắc, chân cao, lông mã vừa phải và đuôi bản.

Ga Choi Dep 21

Gà chọi đẹp của Ấn Độ

Gà Asil chính là một giống gà chọi đẹp đến từ đất nước này. Chúng trông khá cân đối, lông sặc sỡ, mắt trắng dã và một cơ thể săn chắc. Khi ra trận, chúng tung đòn cực nhanh, khiến đối thủ bị đo ván tức thì. Vậy nên cứ trận nào có sự góp mặt của gà Ấn Độ là trận đó kịch tính, hấp dẫn ngay từ những giây phút đầu.

Ga Choi Dep 22

Ga Choi Dep 23

Ga Choi Dep 24

Ga Choi Dep 25

Gà chọi đẹp của Mỹ

Khi nhắc tới những giống gà chọi đẹp trên thị trường hiện nay, chúng ta cũng không thể bỏ qua gà chiến của Mỹ. Chúng trông giống như những chiến binh cổ đại, sở hữu bộ lông dày, lớn nhưng tốc độ di chuyển rất nhanh, rất linh hoạt. Khả năng né đòn của giống gà này cũng cực kỳ ấn tượng.

Ga Choi Dep 26

Gà Mỹ không cần tấn công quá nhiều, nhưng bù lại chúng ra đòn cú nào chắc chân cú đó, khiến đối phương trọng thương, thậm chí là bỏ mạng tại sàn ngay lập tức.

Ga Choi Dep 27

Lời Kết

Đó là một vài dòng gà chọi đẹp của Việt Nam và thế giới được giới chuyên môn đánh giá cao. Nếu anh em còn thấy dòng nào đá hay, ngoại hình đẹp mà chưa xuất hiện trong bài viết, hãy để lại ý kiến ở dưới bình luận để chúng tôi bổ sung thêm nhé!