Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Gà chọi đá mé, đá dọc là gì? Cách nhận biết thế nào?

Gà chọi đá mé, đá dọc là những thế đá được đánh giá rất cao, rất hiểm hóc, có thể gây nguy hiểm cho đối phương. Nếu anh em chưa hiểu rõ về thế đá này, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của đá gà Thomo BET để có thêm những thông tin thú vị nhất!

Gà chọi đá mé, đá dọc là gì?

Như đã nói ở trên, gà chọi đá mé, đá dọc là những thế đá hiểm hóc, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chúng gây ra rất nhiều nguy hiểm cho đối thủ, có thể khiến đối phương bị hạ đo ván nếu không may dính đòn.

gà chọi đá mé

Việc nắm rõ đòn lối của chiến kê khi vào trận sẽ giúp anh em tìm ra được cách khắc chế đối phương, giúp gà của mình phát huy thế mạnh và giành chiến thắng. Theo đánh giá của những người chơi đá gà lâu năm, gà chọi đá mé, đá dọc thường rất cáo, có thể hạ gục đối thủ chỉ với một cú đá thần sầu đó,

Đặc điểm của gà chọi đá dọc

Trước khi đến với đặc trưng của gà chọi đá mé, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về gà đá dọc. Những con gà có lối đá này sẽ có vảy cán hàng ngoại lấn sang phần vảy hàng nội thì đó chính là gà đá dọc khi nhìn chính diện.

Ga Choi Da Me 2

Những chiến kê đá dọc hay có các đòn đánh theo phương dọc. Chúng có thể ra chân cắt kép nhắm thẳng vào các bộ phận như: Hầu, ức, đầu cảu đối thủ khiến đối phương khó có thể chống đỡ được.

Tốc độ ra đòn của các chiến kê đá dọc cực kỳ nhanh nhẹn. Chúng có khả năng di chuyển linh hoạt, luồn lách tốt, kết hợp các đòn đá hiểm làm cho đối phương không kịp trở tay. Liên hoàn cước chính là lối đá chủ đạo của dòng gà này.

Ga Choi Da Me 3

Đặc điểm gà chọi đá mé

Tiếp tục là một thế đá hiểm nữa mà sư kê nhất định phải biết đó là đá mé. Gà chọi đá mé sẽ có xu hướng nhắm tới các vị trí hiểm như là: Mang tai, mắt, hầu, diều, cổ, cẳng chân làm đối thủ choáng váng, đã có chiến kê bị chọc mù mắt vì bị đối thủ sử dụng chiêu này. Nhờ vậy mà trận đấu kết thúc nhanh chóng.

Ga Choi Da Me 4

Với gà chọi đá mé, khi nhìn trực diện ta sẽ thấy cán chân của chúng sẽ có vảy hàng nội (hàng Quách) lấn sang bên phần vảy hàng ngoại (hàng Thành). Tuy nhiên chúng sẽ không chơi một lối đá duy nhất xuyên suốt trận đấu, chúng còn kết hợp đa dạng các lối đá khác nhau.

Một số chiến kê đặc biệt, cán chân có hai hàng khó xác định thuộc hàng nội hay hàng ngoại lấn sang thì gà đó có thể đá được cá đá dọc và đá mé. Những chiến kê dạng này đá rất linh hoạt, ứng biến tốt khi giao chiến. Nếu nhấc gà đá mé lên mà thấy hai cán chân khép lại chữ V là dấu hiệu tốt cho thấy đây là dòng gà đá tin chân.

gà chọi đá mé

Trong thực tế, để phân biệt được đâu là gà chọi đá mé, gà chọi đá dọc là rất khó. Phải là những người thực sự có kinh nghiệm thì mới có thể phán đoán chính xác được.

Lời Kết

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp anh em hiểu thế nào là gà chọi đá mé, gà chọi đá dọc một cách dễ dàng nhất. Hãy quan sát thật kỹ từ ngoại hình cho tới lối đá của gà để có thể nhận biết chính xác đâu là những chiến kê thiện chiến, đòn hiểm để không bỏ lỡ các thần kê, linh kê nhé anh em!