Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Cho gà ăn gì trước khi đá để gà nhập cuộc tốt, mau tới pin?

Cho gà ăn gì trước khi đá để gà mau tới pin, đá sung mãn chính là điều mà rất nhiều sư kê mới nhập môn đều băn khoăn. Sư kê nào còn non về khoản này, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của đá gà Thomo BET để có thêm thông tin hữu ích.

Nên cho gà ăn gì trước khi đá?

Về cơ bản, thức ăn hàng ngày với trước khi đá không có sự khác biệt nhiều, chỉ tăng giảm một vài loại để gà đạt được sự máu chiến, hung hăng hơn khi nhập cuộc mà thôi. Vậy nên cho gà ăn gì trước khi đá để gà mau tới pin?

Cho gà ăn thóc/ lúa

Thóc lúa vẫn là thức ăn quan trọng mà chiến kê cần có. Tuy nhiên, trước khi cho ăn anh em nên ngâm qua nước để loại bỏ trấu, bụi bẩn và cho thóc lúa lên mầm một chút. Hoặc có thể đem lúa nấu chín, phơi khô rồi mới cho gà ăn. Như vậy sẽ giúp tăng giá trị dinh dưỡng, hỗ trợ gà tiêu hóa tốt hơn, sung mãn hơn. Nhưng cần lưu ý, nên để thóc lúa lên mầm dài chừng 3 – 4cm rồi mới cho gà ăn. Còn mầm mới nhú chứa nhiều độc tố, không nên cho ăn ngay kẻo gà bị ngộ độc.

Cho gà ăn gì trước khi đá
Thóc lúa nên ngâm qua nước và để nảy mầm mới cho gà ăn

Cho gà ăn mồi và thức ăn giàu protein

Cho gà ăn gì trước khi đá ngoài thóc ra? Tất nhiên không thể thiếu mồi tanh. Ưu tiên cho gà ăn thịt bò, lòng đỏ trứng, cá sống với tần suất 2 – 3 ngày ăn 1 lần là được.

Cho gà ăn rau xanh

Thóc và mồi không cho gà ăn quá nhiều trước khi đá vì có thể khiến chúng tăng cân. Tuy nhiên cho ăn ít đi thì gà lại nhanh bị đói. Vậy nên cho gà ăn gì trước khi đá? Rau xanh chính là ưu tiên hàng đầu, vừa giúp gà no lâu, lại không bị tăng cân. Nên cho gà ăn xà lách, cà chua, đậu xanh, đậu nành. Thời điểm cho ăn rau tốt nhất là 8 – 9h sáng hoặc từ 6 – 7h chiều.

Cho Ga An Gi Truoc Khi Da 2
Bổ sung rau xanh cho gà

Chế độ chăm sóc gà trước khi gà trường đấu

Ngoài việc quan tâm cho gà ăn gì trước khi đá, sư kê cũng cần đặc biệt chú ý đó là cho gà tập luyện nhẹ nhàng 7 – 10 ngày trước khi đá. Không bắt chúng tập quá sức sẽ khiến gà bị kiệt sức, đá không được tốt. Và cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Cho gà tắm sương: Tầm 5h sáng, phơi một chiếc khăn ra ngoài sân cho thấm đẫm sương. Sau đó vắt khăn lấy vài giọt nước cho gà uống và dùng khăn lau qua cơ thể gà. Đến 5h chiều thì om bóp rượu để cơ thể gà nóng lên, máu lưu thông tốt hơn.
  • Uống nước: Không cho gà tùy ý uống nước khiến chúng uống nhiều, di chuyển chậm chạp. Nên cho chúng uống nước lúc 3 – 4h sáng để tăng sức bền, tránh bị hốc nước khi thi đấu.
Cho Ga An Gi Truoc Khi Da 3
Cho gà tập nhẹ nhàng trước khi đá

Ngoài việc chú ý cho gà ăn gì trước khi đá, sư kê cũng cần kiểm tra sức khỏe của gà thật kỹ càng. Hãy chắc chắn rằng chiến kê có thể trạng tốt nhất, sức khỏe sung mãn nhất. Chúng không có bất cứ dấu hiệu bất ổn nào về sức khỏe, tránh gặp rủi ro khi xung trận.

Tới đây có lẽ anh em đã biết cho gà ăn gì trước khi đá để mau tới pin, sung mãn nhất rồi đúng không? Hãy kiểm tra kỹ sức khỏe của gà, cho ăn theo hướng dẫn trên để gà đạt được thể trạng lý tưởng nhất, tự tin nhập cuộc và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *