Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Cách vô mồi cho gà đá sung mãn, tới pin nhanh chóng nhất

Có nhiều cách vô mồi cho gà đá sung mãn, tới pin nhanh chóng và hiệu quả nhất đang được các sư kê truyền tai nhau áp dụng. Dưới đây là một vài bí kíp mà anh em có thể học hỏi và áp dụng để vô mồi cho chiến kê chuẩn nhất mà các cao thủ đá gà Thomo BET bật mí.

Tại sao phải chú ý tới cách vô mồi cho gà đá?

Vô mồi cho gà như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng chiến đấu của chiến kê. Nếu vô mồi không chuẩn gà sẽ không đủ dưỡng chất để phát triển, đề kháng kém, dễ mắc bệnh.

Đối với gà đá, thức ăn chính vẫn là thóc, lúa hoặc ngô. Ngoài ra trong cách vô mồi cho gà đá, sư kê đừng quên bổ sung rau xanh vào khẩu phần ăn của chúng để tăng chất xơ, giảm khó tiêu. Bên cạnh đó, với gà thi đấu ta cũng nên cho ăn thêm thức ăn chứa protein, giàu đạm, vitamin hoặc bổ sung bằng thuốc.

Cách vô mồi cho gà đá
Vô mồi cho gà đá giúp chiến kê khỏe, đá tới pin

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá hiệu quả

Hiện nay có 2 cách vô mồi cho gà đá sung mãn, mau tới pin được các sư kê áp dụng phổ biến nhất đó chính là bằng thức ăn và bằng thuốc.

Cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn

Vô mồi cho gà bằng thức ăn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe thi đấu của gà. Tùy vào từng loại thức ăn mà ta sẽ có cách ăn, liều lượng ăn khác nhau như sau:

Thịt bò

Thịt bò chính là thực phẩm quan trọng trong cách vồ mồi cho gà đá. Mỗi ngày chiến kê có thể cho gà ăn với liều lượng 1 miếng nhỏ hoặc cho ăn cách ngày một lần. Cách vồ mồi cho gà đá này sẽ giúp gà không bị thừa chất, không làm gà bị ngấy, chán ăn.

Khi cho gà đá ăn thịt bò, tốt nhất cho nên ăn vào buổi trưa, không ăn vào buổi chiều có thể khiến cho gà bị khó tiêu. Lúc này hệ tiêu hóa của gà hoạt động tốt nhất.

Cach Vo Moi Cho Ga Da 1
Thức ăn giúp chiến kê đá mau tới pin

Lươn trạch

Lươn trạch cũng là thực phẩm quan trọng trong cách vồ mồi cho gà đá mà anh em sư kê nên có trong thực đơn cho chiến kê. Mỗi lần cho gà ăn từ 4 – 5 miếng hoặc một con lươn nhỏ. Ưu tiên cho gà ăn buổi trưa sẽ giúp gà đá sung mãn, lên lục nhanh, may tới pin. Tuy nhiên lươn dễ khiến gà chướng bụng, khó tiêu, không tiêu nên sư kê cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này.

Trứng cút lộn

Cách vô mồi cho gà đá mau tới pin cũng không thể nào thiếu trứng cút lộn. Trứng cút lộn rất nhiều dưỡng chất, dễ mua, giá lại hợp lý. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng cho gà ăn thường xuyên quá nhiều. Mỗi bữa cho gà ăn từ 3 – 4 quả là đủ.

Theo kinh nghiệm của các sư kê lâu năm, cách vô mồi cho gà đá với trứng cút lộn thì nên cho ăn vào buổi trưa khó tiêu. Chỉ cần luộc sơ, để nguội rồi cho gà ăn. Đây là thực phẩm giúp gà đá tới pin, sung mãn, nhanh nhẹn và tinh anh hơn.

Sò huyết

Sò huyết là thực phẩm có giá bán tương đối cao so với những thực phẩm trên. Tuy nhiên sò huyết có nhiều dưỡng chất giúp gà đá sung mãn, mau tới pin. Cách vô mồi cho gà đá bằng sò huyết nên thực hiện tầm 1 – 2 ngày/ lần kể từ khi gà bắt đầu đi thi đấu từ 1 – 2 tuần là được.

Rau xanh

Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu khi vô mồi cho gà đá. Nó không chỉ cung cấp vitamin, khoáng chất mà còn hỗ trợ tiêu hóa tốt. Một số loại rau xanh mà sư kê có thể cho gà đá ăn như: Xà lách, rau muống, cà chua, rau giá…

Cách vô mồi cho gà đá bằng thuốc

Ngoài việc vô mồi cho gà đá bằng thức ăn, hiện nay sư kê cũng có thể vô mồi bằng thuốc sẽ mang tới hiệu quả nhanh, dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó có thể ảnh hưởng xấu tới gà, gây ra vài tác dụng phụ. Các loại thuốc vô mồi cho gà đá chủ yếu có vitamin B12, B15 ở dạng nén hoặc lỏng. Ngoài ra có một vài loại thuốc giúp gà tới pin, sung mãn nhanh mà anh em có thể tham khảo như: Dr.Blue hoặc Kaitong khá hiệu quả.

Cach Vo Moi Cho Ga Da 2
Dùng thuốc giúp gà mau tới pin

Trên đây là cách vô mồi cho gà đá bằng thức ăn và thuốc khá hiệu quả mà anh em sư kê có thể tham khảo. Hãy áp dụng để gà có được thể lực sung mãn, đá mau tới pin, bền đòn và bất bại trong mọi cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *