Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

2 Cách làm máy tập chạy cho gà đơn giản, tiết kiệm

Đừng bỏ qua 2 cách làm máy tập chạy cho gà mà đá gà Thomo BET bật mí trong bài viết này nếu anh em đang cần có dụng cụ tập luyện vừa đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả cho chiến kê của mình. Những cách này đều do các sư kê lâu năm áp dụng và chia sẻ lại nên tính ứng dụng rất cao.

Máy tập chạy bộ cho gà là gì?

Trước khi đến với cách làm máy tập chạy cho gà đơn giản dưới đây, chúng ta nên tìm hiểu một chút về loại máy này. Bởi những sư kê mới vào nghề có thể vẫn còn lạ lẫm với nó.

Máy tập chạy cho gà đá
Máy tập chạy giúp gà rèn luyện sức khỏe hiệu quả

Đây chính là loại máy được thiết kế riêng cho gà chọi để chúng luyện tập, tăng cường thể lực, sức mạnh và độ bền, chiếm được ưu thế khi tham gia thi đấu. Việc học hỏi cách làm máy tập chạy cho gà đúng chuẩn sẽ giúp chiến kê: Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả, sức bền tốt, cơ săn chắc, lực đá mạnh và dễ dàng hạ đo ván đối thủ khi vào trận.

Bật mí 2 cách làm máy tập chạy cho gà từ vật dụng đơn giản

Về cơ bản, cách làm máy tập chạy cho gà không khó, chỉ cần tận dụng vài món đồ quen thuộc là có ngay một máy chạy “xịn sò” rồi. Dưới đây là 2 cách làm máy tập chạy cho gà rất đơn giản mà các sư kê có thể tham khảo:

Hướng dẫn cách làm máy tập chạy cho gà từ bánh xe

Máy tập chạy đặc biệt này cần có bánh xe có trục quay. Cùng với đó là lồng sắt ở dưới để cố định bánh xe đứng yên tại chỗ, tự quay khi có lực tác động của gà ở trong. Để đảm bảo gà sẽ ở yên trong máy để tập luyện, sư kê nên dùng lưới bọc quanh bánh xe. Lưu ý, nên thiết kế cửa sổ để gà dễ ra vào.

Cách sử dụng máy tập chạy này rất đơn giản, bỏ gà vào trong lồng máy. Khi gà di chuyển, bánh xe sẽ tự động lăn, gà phải chạy nếu không sẽ bị ngã. Cứ như vậy, hình thành cho chúng thói quen tập chạy để tăng cường sức khỏe. Nếu cho gà vào máy mà chúng không có động tĩnh gì, cần xoay nhẹ bánh để chúng phải tập chạy.

cách làm máy tập chạy cho gà
Hướng dẫn làm máy tập chạy cho gà đơn giản

Hướng dẫn cách làm máy tập chạy cho gà từ chuồng bội

Bên cạnh cách làm máy tập chạy cho gà từ bánh xe nêu trên, anh em cũng có thể làm máy chạy bằng chuồng bội sắt kết hợp ván gỗ cũng rất hay. Theo đó, ta thiết kế một chông quay lớn nối giữa ván với mặt đất, đảm bảo tấm ván gỗ có thể xoay trò được. Cố định chuồng bội với tấm ván lại với nhau, sau đó sư kê xoay trò tấm ván để gà bắt đầu chạy, tránh bị trượt ngã.

Đó là 2 cách làm máy tập chạy cho gà đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm cho phí, anh em sư kê có thể tham khảo và áp dụng. Hãy cho gà tập chạy thường xuyên để tăng cường thể lực, nâng cao sức bền, hăng hái khi xung trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *