Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Cách chọn gà đá cựa sắt hay theo 3 tiêu chí mà sư kê nên biết

Cách chọn gà đá cựa sắt hay với những chia sẻ cụ thể trong bài viết này của đá gà Thomo BET sẽ mang tới cho anh em rất nhiều thông tin hữu ích. Chỉ cần căn cứ vào các tiêu chí chúng tôi bật mí dưới đây, anh em hoàn toàn có thể tìm được cho mình một chiến kê chất lượng để đá cựa sắt.

Cách chọn gà đá cựa sắt hay theo 3 tiêu chí

Tùy vào mỗi người mà cách chọn gà đá cựa sắt sẽ có những tiêu chí riêng. Và dưới đây là 3 tiêu chí để chọn gà đá cựa sắt hay khá hiệu quả mà anh em sư kê có thể tham khảo và áp dụng.

cách chọn gà đá cựa sắt hay
Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa trên 3 tiêu chí quan trọng

Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào hình thể

Hình thể chính là yếu tố đầu tiên mà sư kê cần quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chiến đấu của chiến kê. Những chiến kê sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc, cứng cáp, sải cánh rộng, lông bóng mượt chính là chiến kê chất lượng. Tuy nhiên, muốn chúng đá tốt, sư kê cũng cần phải biết cách huấn luyện cho khoa học, thường xuyên thì mới vào đòn chuẩn.

Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào sức khỏe

Khi chọn gà đá cựa sắt, yếu tố sức khỏe cũng là điều mà chiến kê cần đặc biệt chú ý. Bởi để được lọt vào các trường gà chuyên nghiệp, chiến kê bắt buộc phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe gắt gao. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá sức khỏe chiến kê mà anh em cần nhớ:

  • Miệng: Những con gà khỏe mạnh miệng sẽ không bị kén, hôi hoặc có nhớt.
  • Lực cánh và thể lực: Anh em hãy tung gà lên cao, cao trên đầu người rồi xem tần suất vỗ cánh của nó. Nếu chiến kê khỏe mạnh sẽ đập cánh liên tiếp, thời gian bay trước khi chạm đất cũng lâu hơn những con gà bình thường. Làm như vậy 3 lần liên tục để kiểm tra sức khỏe của nó.
  • Chân: Tiến hành giữ gà bằng cách cầm 2 bên cánh, đưa lên cao quá đầu rồi thả tay ra, quan sát hành động tiếp theo của gà. Nếu thấy gà chúc đầu về trước, chân khuỵu hoặc cánh gà xòe ra, khả năng cao chân của gà không được chắc khỏe cho lắm.
Cach Chon Ga Da Cua Sat Hay 2
Chọn gà đá dựa vào sức khỏe

Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào kỹ năng

Theo kinh nghiệm của những sư kê lâu năm, những chiến kê đá gà cựa sắt hay càng rèn giũa đá càng hay. Những con không có tố chất, dù có rèn giũa bao nhiêu đi chăng nữa, ta có bỏ công sức rèn luyện thế nào cũng khó có được ngón tuyệt kỹ đỉnh cao. Đá gà cựa sắt, cựa dao có nguy cơ thương vong rất cao. Do vậy, bản thân gà chiến cũng phải có đòn lối đá chất lượng hơn so với đá gà nòi thông thường.

Một số kỹ năng điêu luyện của gà đá cựa sắt hay

Một chiến kê đá hay, thích hợp để chọn làm gà đá cựa sắt sẽ phải hội tụ các kỹ năng quan trọng sau đây:

Cach Chon Ga Da Cua Sat Hay 3
Một vài kỹ năng quan trọng mà chiến kê cần có
  • Kỹ năng nắm lông đá nhồi, tức là nếu bị bên kia nắm lông, gà phải biết đá nhồi đòn.
  • Nạp chân sâu: Khi đối phương nạp đòn, chiến kê cần biết né đòn, né dạt hoặc là chặn lại. Đó chính là cách chọn gà đá cựa sắt hay mà sư kê cần nhớ.
  • Kỹ năng chây chét trong trường hợp gà bị mất đà, té ngã.
  • Nạp hố, thả bom: Nghĩa là nếu bị gà chọi bên kia thả bom, gà phải biết cách chạy dạt hoặc hứng.
  • Nối đối thủ vào ray thì gà phải biết đi trên.
  • Trường hợp chiến kê đá cựa sắt không có các kỹ năng nêu trên, khả năng cao khi tham gia đá chuyên nghiệp cực kỳ thấp. Nếu thắng được thì cũng chỉ là do ăn may thôi.

Đó là cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa trên 3 tiêu chí quan trọng mà sư kê cần nhớ. Hãy ghi nhớ và vận dụng để có thể tìm được cho mình chiến kê chất lượng, bách chiến bách thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *