Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Các loại thuốc làm gà không đá được – Thông tin sư kê cần biết

Các loại thuốc làm gà không đá được là một trong những chiêu trò mà các thành phần xấu áp dụng phổ biến trong thi đấu đá gà hiện nay. Vậy những loại thuốc này có tác hại ra sao, cách kẻ xấu thực hiện hành vi này như thế nào, làm sao để bảo vệ chiến kê tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của đá gà Thomo BET để có thêm thông tin.

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Các loại thuốc làm gà không đá được sẽ tác động trực tiếp tới hệ thần kinh của gà, làm chúng mất đi ý thức, sự tỉnh táo và bị thua cuộc. Đây là những thuốc gây hại cho chiến kê khi tham gia thi đấu, gồm nhiều loại, tồn tại ở nhiều dạng khác nhau mà sư kê cần đặc biệt cảnh giác.

Các loại thuốc làm gà không đá được
Thuốc này khiến cho chiến kê bị mất sức chiến đấu, nhanh thua

Các loại thuốc làm gà không đá được phổ biến nhất

Thuốc làm gà không đá được thường sẽ được sử dụng trong những trận cáp độ có số tiền vài trăm triệu đồng trở lên. Còn những trận nhỏ thì không mấy khi xảy ra. Nếu có dùng thì cũng rất dễ bị phát hiện. Dưới đây là một vài loại thuốc làm gà không đá được thường gặp mà sư kê cần lưu ý:

Thuốc chuột

Đây chính là một trong số các loại thuốc làm gà không đá top đầu mà chúng ta cần nhắc tới. Thuốc có hiệu quả rất nhanh, hậu quả nó để lại là cực lớn. Khi gà bị dính thuốc, thần kinh sẽ tê liệt ngay lập tức, không giữ được bình tĩnh và tập trung như thường thấy. Chiến kê nào trúng thuốc liều cao có thể bị co giật, tím tái, đột tử chết ngay trên sàn.

Tuy nhiên hiện nay, thuốc chuột ít được sử dụng vì độc dược của nó quá mạnh. Nếu thấy gà có biểu hiện bị đầu độc, trọng tài sẽ dừng trận đấu ngay, mục đích của kẻ xấu cũng sẽ không đạt được.

Thuốc mê

Đây là một trong các loại thuốc làm gà không đá được rất phổ biến hiện nay. Nó không gây hại nhiều cho gà, tác dụng chậm nên khó phát hiện. Khi dính thuốc mê lượng nhỏ, gà vẫn đá rất hăng máu. Nhưng tới giữa trận thì bị không tỉnh táo, loạng choạng, dính đòn đối phương và thua ngay lập tức.

Một số mánh khóe chơi xấu khác khi đá gà

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc làm gà không đá được như thuốc mê, thuốc chuột ra. Còn 2 cách nữa mà kẻ gian thường dùng để gian lận đó chính là:

  • Khoan kim vào chân gà: Chiêu trò này thường hay thấy với gà đá cựa. Tức là họ sẽ khoan kim vào chân của gà nhằm tăng khả năng sát thương cho các đòn tấn công.
  • Dùng chip điện tử: Mánh khóe này đã có nhiều người nhắc tới nhưng chưa ai kiểm chứng được thực hư thế nào. Vì giá chip điện tử này cực cao, rất tốn kém. Theo đó, kẻ xấu sẽ cho chiến kê nuốt chip trong bụng, sau đó điều khiển chip để tác động tới kết quả trận đấu.

Thủ đoạn của kẻ xấu khi dùng các loại thuốc làm gà không đá được

Hiện nay kẻ xấu rất tinh vi, dùng nhiều cách khác nhau để chơi gian lận. Sư kê cần đề cao cảnh giác, chủ động phòng tránh để gà chiến của mình không sập bẫy kẻ gian, bị dính các loại thuốc làm gà không đá được như sau:

Chú ý thời điểm gà dễ bị chơi xấu

Tùy vào các loại thuốc làm gà không đá được khác nhau mà kẻ gian sẽ canh 3 thời điểm dưới đây để sử dụng chiêu trò khiến gà đá bị sập bẫy:

  • Thuốc chuột: Thuốc chuột có độc dược mạnh nên hay dùng vào giữa hoặc cuối trận. Bởi nếu dùng ngay lúc trận đấu mới bắt đầu sẽ dễ bị phát hiện, trọng tài sẽ nghi ngờ.
  • Thuốc mê: Thuốc mê có tác dụng từ từ nên sẽ dùng ngay từ đầu. Nếu dùng liều lượng nhẹ thì rất khó phát hiện ra. Tới giữa trận khi gà ngấm thuốc chúng sẽ choáng váng và thua một cách rất tự nhiên.
  • Sử dụng chip điện tử: Đối với cách này, trước khi trận đấu bắt đầu, kẻ xấu sẽ tìm cách tiếp cận rồi nhét chip vào trong thức ăn, đút cho gà.
  • Khoan kim vào chân: Chiêu này sẽ được thực hiện trước khi trận đấu bắt đầu.
Cac Loai Thuoc Lam Ga Khong Da Duoc 3
Trước khi trận đấu diễn ra kẻ xấu có thể ra tay làm hại chiến kê

Cách thức chuốc thuốc cho gà không đá được

Với mỗi loại thuốc kẻ xấu lại có các cách thức khác nhau để ra tay. Trong đó:

  • Chuốc thuốc chuột: Chỉ cần trộn thuốc vào thức ăn, thả xuống chỗ gà đang đứng là được. Gà nhìn thấy đồ ăn sẽ mổ và rất dễ sập bẫy.
  • Chuốc thuốc mê: Kẻ gian dùng thủ đoạn tẩm thuốc vào khăn lau của chiến kê nhân lúc sư kê không để ý. Sau đó khăn sẽ được dùng để lau mặt, lau cơ thể cho gà, nghiễm nhiên gà bị dính thuốc. Hoặc họ cũng có thể bôi thuốc vào bàn tay và vờ chạm vuốt ve gà.

Cách giúp gà chiến không bị dính thuốc hiệu quả

Để tránh chính mình và chiến kê trở thành nạn nhân của kẻ xấu, anh em phải tỉnh táo để không bị dính phải các loại thuốc làm gà không đá được như sau:

Cho gà ăn nhẹ trước khi đá

Thường thì sư kê sẽ cho gà nhịn đói trước khi vào trận nhằm đảm bảo gà hung hăng, di chuyển linh hoạt. Nhưng chính điều này sẽ khiến gà dễ bị trúng các loại thuốc làm gà không đá được hơn so với khi được ăn no. Vậy nên trước khi đá, nên cho gà ăn nhẹ một chút để chúng tỉnh táo hơn, nhanh lấy lại nhịp đấu nếu chẳng may bị kẻ xấu dùng các loại thuốc làm gà không đá được.

Đặc biệt, chiến kê không vì đói quá mà thấy mồi thả xuống sẽ cạp ăn. Nhưng cũng lưu ý, chỉ cho gà ăn nhẹ với lượng vừa đủ để gà không bị ù lì, chậm chạp.

Không cho ai đụng vào đồ dùng cho chiến kê

Thêm một cách nữa để tránh rơi vào bẫy kẻ xấu nếu chúng dùng các loại thuốc làm gà không đá được mà anh em cần lưu ý đó là, không để ai đụng vào đồ của mình. Luôn mang theo khăn, nước uống, dụng cụ cầm máu để hỗ trợ gà đá của mình. Không dùng đồ người khác đưa để tránh bị đánh thuốc. Nên có một người nữa phò tá trông đồ là tốt nhất.

Cac Loai Thuoc Lam Ga Khong Da Duoc 2
Cách bảo vệ chiến kê không bị kẻ xấu “chơi bẩn”

Hãy chắc chắn rằng nài gà là người trung thực

Nài gà là người duy nhất tiếp xúc được với chiến kê khi trận đấu diễn ra. Nếu nài gà bị mua chuộc, khả năng cao gà của anh em sẽ bị thua. Họ sẽ chính là người chuốc các loại thuốc làm gà không đá được, cố ý thả gà chậm nhịp so với đối thủ hoặc dùng các tiểu xảo để gà đá bị thất thế.

Chú ý quan sát đối thủ

Trường hợp gà chiến của anh em đang chiếm ưu thế, hãy để ý kỹ động thái của dối thủ, những ai cáp độ cho gà bên đó. Ngay khi thấy có dấu hiệu bất thường, chiến kê của anh em tự nhiên đá mất tập trung, cần yêu cầu dừng trận đấu để kiểm tra. Đồng thời nên đá chỗ quen, đi theo nhóm đông người để tránh gà bị quây hội đồng mất cả gà cả tiền.

Đó là thông tin về các loại thuốc làm gà không đá được mà sư kê cần biết. Khi mang gà đi đá ở các sới lớn, cáp độ tiền cao, hãy đặc biệt cẩn trọng kẻo bị kẻ gian chơi xấu, dẫn tới thất thế và thua độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *