Chào mừng đến với đá gà trực tiếp thomo hôm nay | Thomobet sẽ đem đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn ấn tượng nhất hiện nay

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn ngày càng đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho sư kê. Trong số đó, những dòng gà dưới đây mà đá gà Thomo BET chia sẻ được coi là các dòng đá hay nhất hiện nay mà anh em có thể tham khảo lựa chọn. Cùng xem đó là những dòng gì, đòn đánh ra sao qua bài viết dưới đây.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn ấn tượng – Gà Kelso

Đứng đầu trong danh sách này mà sư kê không thể không biết đó chính là dòng Kelso. Dòng này có những cú đá uy lực, có thể khiến đối thủ đo ván chỉ với một cú ra chân chuẩn xác. Chúng rất tinh ranh, linh hoạt nên luôn là đối thủ đáng gờm của các chiến kê khác.

các dòng gà Mỹ đá cựa tròn
Giống gà Mỹ đá cựa tròn Kelso

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay – Dòng Mclean Hatch

Dòng gà Mỹ này cũng rất tinh anh, nhanh nhạy, chiến đấu giỏi, ra đòn nhanh. Các cú ra đòn của chúng cũng có lực cực mạnh. Chúng ra máu chiến, gan dạ và thường xuyên xuất hiện tại các sới gà chuyên nghiệp. Đặc điểm của dòng gà Mclean Hatch chính là đuôi xòe ra như quạt, dáng đứng thẳng, có mồng dâu hoặc mồng lá, chiều cao ở mức bình thường.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay – Dòng Boles Asil

Tiếp tục nối dài danh sách những dòng gà Mỹ thiện chiến nhất hiện nay đó chính là Boles Asil. Chúng được mệnh danh “Nhất đại sư kê” với một loạt thành tích khủng mang tầm quốc tế. Boles Asil có những cú ra đòn rất uy lực, tốc độ chớp nhoáng, cực kỳ hung hăng, không bao giờ bỏ chạy. Vì thế mà chúng được đánh giá là một trong cách dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay nhất hiện nay.

Cách nhận biết dòng gà này chính là hình thể to lớn, khá giống với gà nòi Việt. Đuôi chúng dài, hướng xuống đất, chân to, vảy vàng. Cánh chúng khép sát vào chân, mồng trích, mồng dâu thấp nhỏ.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay – Sweater

Dòng gà Sweater này có tốc độ ra đòn nhanh, độ chính xác cao, rất linh hoạt và khôn khéo. Chúng có thân hình cao, lông màu điều chủ đạo, đuôi dạng lao, chân vàng và có mồng dâu.

Cac Dong Ga My Da Cua Tron 2
Gà Sweater là một dòng gà đá cực hay

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay – Albany

Thêm một dòng gà Mỹ nữa rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay đó chính là Albany. Dòng này phổ biến ở khu vực phía Nam, có nhiều nét tương đồng với Sweater nên rất khó để anh em mới vào nghề có thể phân biệt được. Đặc trưng giống gà này là sự uy lực trong từng cú đá. Chúng sở hữu thân hình cao, lông có màu điều đỏ, mồng dâu, đuôi lao và cũng chân vàng.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hay – Roundhead

Giống gà Mỹ đá cựa tròn này không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn rất được yêu chuộng ở nhiều quốc gia khác nữa. Điểm mạnh của dòng gà chiến này đó chính là các cú ra đòn tốc độ, uy lực, khả năng di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn. Thêm nữa, khả năng né đòn của chúng cũng rất tốt.

Gà Roundhead có đặc trưng là thân cao, lông điều, đuôi lao, chân đen hoặc trắng. Mồng của chúng dạng dâu hoặc lá rất dễ nhận biết.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn ấn tượng – Robinson

Dòng gà này còn được biết đến với tên gọi khác là Docs. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của Jack Walton Hatch chân vàng và gà mái chân đỏ. Bản thân dòng gà này cũng được chia thành 2 loại: Docs lông sáng và Docs lông tối. Docs Robinson sở hữu chiều cao vừa phải, lông đuôi dạng quạt, dáng đứng thẳng, mồng lá nhỏ, vảy chân thường có màu xanh lá cây, đá phiến, đốm hoặc một chân xanh, một chân vàng.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn – Wingate

Dòng gà Mỹ này ít thấy tại Việt Nam hơn so với các dòng trên. Chúng khá giống với Sweater, chủ yếu có mặt trong các giải đấu ở Mỹ và Mexico. Dòng này sở hữu thân hình cao, lông màu nâu đen, đuôi cao, chân xanh, chân chì, có mồng dâu hoặc mồng lá.

Cac Dong Ga My Da Cua Tron 3
Các đòn đánh của dòng này cực hiểm hóc

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn – Leiper

Dòng gà này rất được ưa chuộng ở vùng biên nước Mỹ. Chúng sở hữu lối đánh tốc độ, nhiều đòn cáo, khả năng di chuyển rất linh hoạt, né đòn tốt. Trong số các dòng gà Mỹ đá cựa tròn hiện nay, đây là đối thủ khó nhằn bậc nhất. Leiper thường được dùng để khắc chế Mugs và Murphys. Đặc điểm của dòng gà này chính là thân cao, lông có màu điều đỏ sẫn, chân có màu xanh như chân chì, mồng dâu.

Các dòng gà Mỹ đá cựa tròn – Mug

Dòng gà này hiếm khi xuất hiện tại Việt Nam. Chúng đá khá chậm, kỹ năng né đòn và tốc độ ra đòn cũng không nhanh. Thường gà Mug chỉ xuất hiện trong các trận đá cựa ở Mỹ, Mexico hoặc Philippines. Gà Mug có đặc trưng là thân hình cao, lông màu đỏ đen, nâu đỏ, xanh dương hoặc là đen đặc. Chân chúng màu xanh chì hoặc chân trắng, mồng dâu.

Đó là các dòng gà Mỹ đá cựa tròn đang rất được yêu thích hiện nay mà sư kê có thể tham khảo. Tùy vào mong muốn của bản thân mà anh em có thể cân nhắc chọn lựa cho mình một dòng gà chiến uy tín để chăm sóc, huấn luyện phù hợp nhất, bách chiến bách thắng trong mọi cuộc đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *